0909.678.487

Thi công cầu thang kính tại TPHCM

thi công cầu thang kính tại TPHCM

Thi công cầu thang kính tại tphcm giá rẻ đẹp,nhiều mẫu mã. Thi công chuyên nghiệp,uy tín.
Sản phẩm cầu thang kính làm cho ngôi nhà trở lên sang trọng, tiện nghi, và thoáng hơn tăng thêm tính thẩm mỹ. Mang lại vẻ đẹp cho toàn không gian của căn nhà. Inoxduong hiện cung cấp thi công lắp đặt và hoàn thiện đa dạng mẫu mã cầu thang kính- lan can cầu thang kính cường lực mới nhất. Đẹp nhất giá tốt nhất thị trường… Cầu thang kính đẹp sử dụng chân tiện, trụ cái cầu thang nhập khẩu. Hoặc trụ cầu thang Việt Nam được lắp ráp từ các bộ phận chính hãng, đảm bảo chất lượng. Chúng tôi cam kết phụ kiện inox304 chất lượng cao.

Thi công cầu thang kính tại tphcm. Nhận thi công cầu thang kính,cửa nhôm kính đẹp giá rẻ bất ngờ,nhiều mẫu mã,dịch vụ uy tín,chất lượng nhất

Với nhiều ưu điểm tuyệt vời hơn hẳn so với các vật liệu lan can thông thường khác. Lan can kính nay đã rất phổ biến trong từng hạng mục xây dựng.

Lan can cầu thang kính là sản phẩm mới cho giới sành điệu và biết thưởng thức nghệ thuật. Lan can kính đẹp và sang trọng, rộng tầm nhìn và tiện nghi cho người sử dụng. Nhưng ít ai biết được cách lắp đặt lan can kính như thế nào.  Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn quy trình Thi công cầu thang kính tại tphcm với phụ kiện inox.
Thi công cầu thang kính tại tphcm
Thi công cầu thang kính tại tphcm

7 bước lắp đặt lan can cầu thang kính đúng kỹ thuật như sau:

Bước 1: Tìm điểm ngăm ô chờ, đo đạc xong thì tiến hành căng dây và khoan lỗ

Với việc lắp đặt lan can cầu thang kính sẽ có 2 trường hợp:
Lắp đặt tại công trình đã hoàn chỉnh
Đối với phương án này bạn nên làm đúng theo sơ đồ đã thiết kế trước, bạn đặt thước và xác định tim khoan lỗ. Một yêu cầu bắt buộc là bạn khoan lỗ phải thắng và khớp với lỗ kính. Các lỗ khoan phải có mật độ đều nhau để đảm bảo tính thẩm mỹ cho lan can kính.
Thi công lắp đặt trên bề mặt của kết cấu.Thi công cầu thang kính tại tphcm
Ngay từ giai đoạn xây kết cấu, các nhân viên kĩ thuật sẽ chôn luôn các chân trụ. Cùng lúc dựa vào sơ đồ lắp đặt sẽ tiến hành căng dây khoan lỗ và làm sạch các vị trí hàn.

Bước 2: Thi công lắp đặt các trụ

Bạn chỉ cần đặt trụ vào lỗ khoan và dùng vít nở chuyên dụng bắt húng lại với nhau. Sau khi đã lắp sau trụ lan can phải đúng tiêu chuẩn và đạt yêu cầu về độ an toàn nhất định.

Bước 3: Lắp vách kính lan can

Dựa vào sơ đồ kĩ thuật, lắp đặt các tấm vách kính vào đúng vị trí, vặn chặt các vít kính lại, phun keo lên. Đảm bảo độ chắc chắn, bền bị không rung lắc cho công trình.

Bước 4: Bạn sẽ lắp ống tay vịn

Bạn phải chắc chắn rằng ở trên đầu trụ cầu thang phải được hàn cố định. Đối với tay vịn bằng gỗ bạn chỉ cần dùng vít. Nhưng với tay vịn bằng inox bạn phải dùng phụ kiện chuyên dụng hơn là bu lông và phải hàn cố định lại.

Bước 5: Kiểm tra

Các nhân viên kĩ thuật sẽ tiến hành kiểm tra, đảm bảo các mối hàn, ốc vít chặt chẽ. Đảm bảo các miếng đệm và tấm đỡ không bị lộ ra ngoài.

Bước 6: Lau dọn công trình sau khi thi công

Dùng một khăn mềm sạch, vệ sinh các bề mặt kính, ống tay vịn, trụ đỡ cho tới khi sạch bóng.

Bước 7: Nghiệm thu và bàn giao công trình và hướng dẫn vận hành lan can cầu thang kính.

Quý khách có nhu cầu Thi công cầu thang kính tại tphcm,lan can kính. Hãy nấc máy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Chúng tôi nhận làm khắp các quận trên địa bàn tphcm.