0909.678.487

BẢNG BÁO GIÁ SỬA CHỮA NHÀ TRỌN GÓI TẠI Q1.2.3.4.5.6.7. TPHCM

BẢNG BÁO GIÁ SỬA CHỮA NHÀ TRỌN GÓI

Bạn đang có ý định sửa chữa nhà nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Định thuê thợ sửa chữa nhưng không biết gọi bao nhiêu đội, giá cả thế nào, có phát sinh thêm không?

Có quá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ sửa nhà, lần đầu tiên cần sử dụng đến nên tôi không biết đâu là đơn vị uy tín nhất?

Đó là trăn trở của rất nhiều khách hàng trước khi đến với công ty chúng tôi. Liệu bạn có phải là người tiếp theo tiếp tục có những suy nghĩ, lo lắng ấy? Nếu vậy, thật may cho bạn vì đã đọc được bài viết này. Bởi vì mọi rắc rối của bạn chúng tôi hiểu cả và hứa rằng  sẽ tìm được cho bạn một hướng đi đúng đắn nhất.

BẢNG BÁO GIÁ SỬA CHỮA NHÀ TRỌN GÓI mới nhất,chính xác nhất. Quý khách có nhu cầu sửa nhà hoặc cần tham khảo bảng báo giá sửa nhà. LH 0974.81.23.35https://https;//inoxduong.com

Mỗi người sinh ra trên đời này đều có một chuyên môn riêng và giỏi lĩnh vực đó. Có thể bạn là một doanh nhân tài giỏi hay một người buôn bán tài ba, một người có học thức cao rộng… thì đó là chuyên môn của bạn. Còn chúng tôi, chúng tôi không phải là doanh nhân, không phải bác sĩ, cũng chẳng phải là người có kiến thức uyên thâm gì. Chuyên môn của chúng tôi chính là xây dựng, sửa nhà, xây nhà… Người xưa đã nói, ai giỏi chuyên môn nào thì hãy làm chuyên môn đó. Nếu bạn không có chuyên môn trong việc sửa nhà. Hãy để việc đó cho chúng tôi – những người đã nắm trong tay hơn 10 năm kinh nghiệm xây dựng.

Thật là tồi tệ nếu như bạn không có chuyên môn sửa chữa nhà nhưng vẫn cố gắng thực hiện điều đó. Bạn có biết sẽ phải sửa nhà từ đâu? Bạn có biết sử dụng vật liệu nào? Quy trình sửa chữa ra sao?… Nếu không, sao bạn dám thực thi đối với căn nhà che mưa che nắng của mình chứ?

Vì ngôi nhà là tài sản lớn nhất của con người. Hãy để đôi bàn tay khéo léo, tài giỏi của những người thợ có kinh nghiệm thực hiện để mang đến cho ngôi nhà sự bền đẹp theo thời gian.

BẢNG BÁO GIÁ SỬA CHỮA NHÀ TRỌN GÓI
BẢNG BÁO GIÁ SỬA CHỮA NHÀ TRỌN GÓI

Bạn định gọi từng nhóm thợ sửa chữa nhà?

Ngôi nhà của bạn sử dụng quá lâu cần sửa chữa hay đơn giản là bạn muốn sửa chữa một bộ phận nào đó không vừa ý? Bạn đồng ý rằng mình sẽ không thể nào sửa tốt được nên sẽ gọi thợ. Nhưng có quá nhiều hạng mục cần sửa chữa, lẽ nào: Bạn muốn sơn tường thì gọi thợ sơn? Bạn muốn lát nền thì gọi thợ lát nền? Bạn muốn sửa điện thì gọi thợ sửa điện?…

Rõ ràng đó không phải là cách làm tốt nhất. Cách này chỉ khiến bạn tốn thời gian và chi phí thêm mà thôi. Bạn tự hỏi không biết có cách nào hay hơn dành cho mình không? Câu trả lời là có, chính là việc sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà.

Sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà, nếu không cẩn thận bạn có thể chọn nhầm phải công ty không uy tín. Không phải tất cả những công ty cung cấp dịch vụ giá rẻ đều đáng nghi nhưng bạn phải thật sự cảnh giác. Đừng vì hai chữ “giá rẻ” mà để mình bị “dắt mũi”. Dù là giá rẻ hay đắt cũng nên tham khảo xem giá trị mình nhận được sau mức giá ấy là gì.

INOX ĐƯƠNG là công ty xây dựng lâu năm hoạt động trên địa bàn Tp.HCM và các tỉnh lân cận. Chúng tôi không cam kết mình là đơn vị mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa nhà có giá thành rẻ nhất. Nhưng cam đoan mức giá chúng tôi đưa ra hoàn toàn phù hợp với mặt bằng chung hiện nay. Quan trọng là với mức giá chúng tôi đưa ra. Giá trị bạn nhận được không chỉ là tiết kiệm chi phí mà còn là ngôi nhà sau sửa chữa bền đẹp như mong muốn.

Sửa chữa nhà trọn gói giá rẻ hay đắt?

Chúng tôi hiểu những lo lắng của bạn khi đứng trước số tiền phải chi cho việc sửa nhà. Bạn sợ rằng chúng tôi nói một đằng làm một nẻo, “treo đầu dê bán thịt chó” . Hoặc cố tình gây sự hiểu lầm về giá cả như những công ty không uy tín khác.

Thậm chí có những nơi đưa ra báo giá sửa chữa nhà trọn gói rất rẻ nhưng lại không cam kết về nguồn gốc vật tư. Hay tiêu chuẩn, quy phạm trong xây dựng. Có rất nhiều cách để đưa ra 1 bảng báo giá sửa chữa nhà rất rẻ. Nhưng lại thiếu sự tận tâm tư vấn những vật liệu phù hợp với túi tiền khách hàng theo hướng tốt nhất.

Nhưng với INOX ĐƯƠNG bạn hoàn toàn có thể yên tâm về điều đó. Bởi bảng giá của chúng tôi sẽ được công khai và báo giá chi tiết đến bạn trước khi sửa chữa.

Cụ thể, hãy tham khảo bảng giá sửa chữa nhà mới nhất mà chúng tôi vừa mới cập nhật dưới đây.

Bảng báo giá sửa chữa nhà trọn gói

Bảng báo giá sửa nhà mới nhất của Hưng Phú Thịnh
Bảng báo giá sửa nhà tháng 9 năm 2017 của INOX ĐƯƠNG 0941.987.287

Giá mà chúng tôi đưa ra không chỉ cho bạn biết đối với hạng mục thi công này giá thành bao nhiêu mà còn giải thích tại sao lại có mức giá đó. Ví dụ với hạng mục tô tường, mức giá cho hạng mục này là 62.000 đồng/m2.

Nếu chúng tôi chỉ để chung chung mức giá này thì bạn sẽ không biết được giá đã bao gồm những gì. Hiểu được điều đó, bảng giá của chúng tôi có sự cụ thể, chi tiết về giá vật tư và nhân công. Ví dụ hạng mục tô tường, với 62,000 đồng/m2 thì trong đó có giá vật tư là 30.000 đồng/m2 và giá nhân công là 32.000 đồng/m2.

Tuy nhiên khách hàng cũng cần lưu ý rằng, giá trên bảng giá chưa phải là mức giá chính xác nhất mà khách hàng nhận được.

Bởi vì giá sửa chữa còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như: vị trí sửa nhà có dễ không, phương tiện di chuyển vào có khó khăn. Có yêu cầu đặc biệt gì đối với vật tư xây dựng không… Nếu có, giá sẽ được tính với mức khác. Tuy nhiên, giá được tính như thế nào thì trước khi tiến hành thi công. Chúng tôi sẽ khảo sát mặt bằng và đưa ra mức giá cụ thể trước để khách hàng nắm rõ.

Về các hạng mục có trong bảng giá chỉ là một số hạng mục tiêu biểu mà nhiều người sử dụng. Còn trong dịch vụ sửa nhà của chúng tôi không chỉ có 18 hạng mục trên. Mà còn vô số những hạng mục khác như: sửa chữa hệ thống điện, nước, lắp đặt điều hòa, sắp xếp lại đồ nội thất. Trang trí lại nhà cửa, đào hầm, xây thêm tầng,. Nói chung, bất cứ nhu cầu sửa chữa nào của khách hàng cũng đều nằm trong dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Đối với những ngôi nhà cần sửa mới hoàn toàn hoặc thay đổi lại cho hợp phong thủy. Chúng tôi khuyên rằng nên sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói để tiết kiệm và phù hợp hơn. Với sửa nhà trọn gói, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát, lên kế hoạch sau đó sẽ báo giá đến khách hàng. Kế hoạch sửa chữa sẽ dựa vào sự mong muốn của khách hàng cộng với những tư vấn sửa chữa nhà .  Mà chúng tôi đã gợi ý. Với dịch vụ trọn gói khách hàng sẽ tiết kiệm được chi phí nhiều hơn so, với việc muốn sửa hạng mục nào thì kêu thợ chuyên hạng mục đó.

Tại sao nên chọn dịch vụ sửa nhà của INOX ĐƯƠNG?

Đọc đến đây có lẽ bạn đang tự hỏi “Dịch vụ sửa nhà của INOX ĐƯƠNG không cam kết là rẻ nhất trên thị trường. Vậy sao chúng tôi phải chọn họ?” đúng không? Đúng vậy. Chúng tôi không nói rằng giá chúng tôi đem ra là rẻ nhất nhưng vẫn khuyên mọi người nên sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Lý do là:

 • Chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xây dựng, với vốn kinh nghiệm này. Chúng tôi tự tin chinh phục khách hàng dựa vào kết quả. Chúng tôi làm được chứ không phải là giá thành;
 • Mặc dù giá thành vật tư chúng tôi đưa ra không phải là rẻ nhất nhưng cam kết là tốt nhất. Hơn 10 năm nay chúng tôi đã liên kết được với những công ty cung cấp vật liệu số 1 hiện nay. Để mang đến cho khách hàng vật liệu tốt nhất, giúp công trình có được tuổi thọ cao nhất;
 • Đội ngũ nhân công của chúng tôi được tuyển chọn kỹ lưỡng và đào tạo bài bản, hiện đang là những người thợ giỏi, nhanh nhẹn, tháo vát… Nhờ họ, công trình sửa chữa luôn được hoàn thành trong thời gian sớm hơn dự kiến mà vẫn đảm bảo độ bền đẹp như cam kết;

Dịch vụ của chúng tôi không phân biệt công trình to hay nhỏ, hạng mục sửa chữa nhiều hay ít, vị trí sửa chữa khó khăn hay thuận lợi…

Sau khi sửa chữa, dù khách hàng hài lòng với công trình nhưng chúng tôi không vì sự hài lòng đó mà chấm dứt  hợp đồng ngay lập tức với khách hàng. Bởi vì sự uy tín không cho phép chúng tôi làm điều đó.

Chúng tôi sẽ bảo hành sau thi công đối với các hạng mục mà mình đã thực hiện. Nếu sau đó hạng mục có vấn đề mà lỗi là của chúng tôi. Chúng tôi xin hoàn toàn chịu trách nhiệm và sửa chữa KHÔNG CÔNG cho khách hàng.

Cam kết của INOX ĐƯƠNG đối với dịch vụ sửa nhà

 • Nhân viên khảo sát, tư vấn giỏi để mang đến cho khách hàng những ý kiến tuyệt vời;
 • Giá cả hợp lý, cụ thể, rõ ràng;
 • Hợp đồng rõ ràng và được chia thành 2 bản;
 • Không phát sinh chi phí trong quá trình sửa chữa, nếu có sẽ được báo trước;
 • Không bán thầu;
 • Thi công đúng với thời gian được định từ trước;
 • Không sử dụng vật tư kém chất lượng;
 • Nhân công nhanh nhẹn, hiền lành, chịu khó và giỏi;
 • Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dân sống xung quanh và tài sản của họ;
 • Công trình sau khi bàn giao được vệ sinh sạch sẽ;
 • Công trình sau thi công luôn đáp ứng được tiêu chí BỀN và ĐẸP.

Vậy còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy lên gọi cho chúng tôi. Nói cho chúng tôi biết ngôi nhà của bạn đang gặp vấn đề gì và bạn có mong muốn như thế nào? Liên hệ với chúng tôi đến 0941.987.287 chúng tôi luôn sẵn sàng chờ điện thoại của bạn!

DỊCH VỤ SỬA CHỮA NHÀ TRỌN GÓI TẠI TP HCM .Chúng tôi hy vọng có thể mang đến cho khách hàng những ngôi nhà hợp thời, hợp mốt, mới, bền, đẹp và tiết kiệm chi phí.