0909.678.487

Chuyên thi công làm cửa nhôm kính

Chuyên thi công làm cửa nhôm kính

Chuyên thi công làm cửa nhôm kính tại tphcm giá rẻ. Thi công chuyên nghiệp,đảm bảo chất lượng nhất. Cửa kính – Vách kính cường lực, thủy lực chịu lực ngày càng được xã hội ưu chuộng. Được sử dụng rộng rãi ở khắp các tòa nhà cao ốc. Các văn phòng hiện đại, cửa hàng, các hộ gia đình, biệt thự sang trọng.

InoxĐương là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cửa nhôm kính tại TPHCM đảm bảo uy tín, chất lượng. Giá thành cạnh tranh nhất, đáp ứng mọi yêu cầu về kỹ thuật, mỹ quan, thiết kế, kiến trúc. Chuyên thi công làm cửa nhôm kính giá rẻ tại TPHCM. Phù hợp cho công  trình nhỏ và cả những công trình lớn cao tầng, không gian rộng như các tòa nhà lớn, địa ốc, văn phòng. Trung tâm thương mại thường sử dụng các hệ vách nhôm kính.

Vì loại này rất nhẹ có nhiều gân tăng độ cứng và khoảng rỗng nên rất cứng, chịu lực tốt. Chịu được tải trọng lớn và chống được thời tiết bên ngoài. Với nhiều tính năng vượt trội như chống bụi, giảm ồn, chống thấm, chúng tôi tin sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Chuyên thi công làm cửa nhôm kính
Chuyên thi công làm cửa nhôm kính

Chuyên thi công làm cửa nhôm kính các loại tại tphcm giá cả phù hợp nhất. Đảm bảo chất lượng,thi công chuyên nghiệp,uy tín.

Cửa nhôm kính khắc phục được những nhược điểm như cong vênh, co ngót của môi trường thời tiết bên trong và bên ngoài. Mà các loại cửa thông thường không làm được ngoài ra nó còn thêm một số ưu điểm như.

Tính thẩm mỹ: Cửa nhôm kính thường được sử dụng những khung lớn. Tạo tầm nhìn bao quát xung quanh căn phòng dẽ dàng hơn khi gần gũi với thiên nhiên. Vách nhôm lớn có kết cấu để chịu lực chính bên trong nên không bị đổ ra ngoài. Ngoài những những loại kính thông thường, cửa nhôm còn được sử dụng nhiều loại như kính trang trí màu. Kính mài mờ, kính hoa văn trang trí…

Chịu lực tốt: Các thanh profile được quan tâm chú ý hơn với các khoang rỗng để tăng độ cứng như chiều dày nhôm, các rãnh. Vách kỹ thuật được tính toán rất cẩn thận để tạo sống tăng cường cho cửa. Kênh thoát nước, khoang chống cách âm cách nhiệt. Với cấu tạo này thanh nhôm có tính cách âm, cách nhiệt cao và chịu lực rất tốt. Hệ thống sản phẩm có cầu nối cách nhiệt và gần các gân tăng cứng và khoảng rỗng nhiều nên khả năng chịu lực lại càng tốt hơn.

Chuyên thi công làm cửa nhôm kính ở tại tphcm uy tín

Cách âm, cách nhiệt: Được làm từ profile nhôm được kết hợp với hộp kính. Hệ gioăng EPDM và hệ phụ kiện kim khí đồng bộ. Nên cửa nhôm và hệ vách nhôm kính lớn của Eurowindow có tính cách âm, cách nhiệt cao. Đặc biệt, profile nhôm có cầu cách nhiệt có tính cách âm, nhiệt cao hơn.

Tiết kiệm chi phí : Với các toà nhà cao tầng có nhiều diện tích vách tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Thì chi phí điện năng cho hệ thống điều hoà, thông gió nhằm ổn định điều kiện không khí trong toà nhà rất lớn. Việc sử dụng cửa nhôm và vách nhôm kính lớn với hộp kính cách âm. Cách nhiệt, kính an toàn… là giải pháp chính trong việc tiết kiệm điện năng.

Tải trọng nhẹ: Do đặc điểm nhôm là vật liệu nhẹ, có độ bền cao, được thiết kế các khoang rỗng cùng với các sống gia cường hợp lý. Nên việc sử dụng vật liệu này sẽ giảm tải trọng của toàn bộ công trình hơn hẳn, so với vách tường sử dụng các loại vật liệu khác. Profile nhôm đã được tính toán tải trọng an toàn cho khả năng chịu lực cao, chịu tác động từ gió, bão, động đất. Do đó vật liệu này đem lại giải pháp an toàn tối ưu cho công trình.

 

sua-cua-nhom-kinh-ha-noi
Dịch vụ chuyên sửa chữa nhôm kính tại TPHCM

5 Ưu điểm dịch vụ Thi công – Sửa chữa – Làm cửa nhôm kính của chúng tôi

  • Gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế – thi công cửa nhôm kính;
  • Giá cả cạnh tranh nhất luôn đặt uy tín của công ty và lợi ích của khách hàng lên trên;
  • Tư vấn lựa chọn vật tư hợp lý đảm bảo kết cấu chịu lực cũng như tránh gió bão;
  • Đội ngũ thợ tay nghề kỹ thuật cao thi công sẽ đem đến các công trình an toàn, chất lượng;
  • Thời gian thi công nhanh chóng và sử dụng những mái lợp tốt nhất cho mọi công trình;