0909.678.487

LẮP ĐẶT CẦU THANG KÍNH HỢP PHONG THỦY

LẮP ĐẶT CẦU THANG KÍNH HỢP PHONG THỦY

Phong thủy là yếu tố rất quan trọng khi xây dựng nhà ở, phong thủy tốt sẽ đem lại may mắn và vượng khí cho ngôi nhà. Khi thiết kế cầu thang kính nhà ở cũng vậy. Cần cân nhắc kỹ để có thể thiết kế và lắp đặt cầu thang đúng cách.

Yếu tố phong thủy là một vấn đề quan trọng trong xây dựng ở nhà. Phong thủy tốt sẽ tạo nên vượng khí cho ngôi nhà. Việc thi công cầu thang cũng vậy, yếu tố phong thủy phải được cân nhắc kĩ càng. Vậy, lắp đặt cầu thang kính sao cho hợp phong thủy?

LẮP ĐẶT CẦU THANG KÍNH HỢP PHONG THỦY

Sử dụng cầu thang kính hợp phong thủy

Khi thiết kế cầu thang ở nhà, một trong những điều bạn nên tránh đó là khu vực cầu thang quá tối, không thoáng khí, không có ánh sáng..Vì điều này, theo các chuyên gia phong thủy sẽ tạo nên khí không tốt, mang lại cảm giác sợ hãi. Dòng khí tốt không được lưu chuyển đến các nơi trong nhà…Sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, công danh, sự nghiệp, tiền bạc..

cau_thang_kinh_0309

Sử dụng cầu thang kính hợp phong thủy

Sử dụng cầu thang kính, vốn bản thân nó đã mang lại phong thủy rất tốt. Cầu thang kính được làm bằng kính cường lực, kính dán 2 lớp trong suốt nên giúp khu vực này luôn sáng sửa, sang trọng.

– Cầu thang kính cong: Với hình dạng uốn cong mềm mại, tạo cho bạn có cảm giác rất thanh thoát. Nhẹ nhàng như sự tượng trưng cho các dòng khí tốt luôn được luân chuyển khắp căn nhà.

– Cầu thang kính trụ ngắn: Trụ cầu thang kính cao khoảng 600mm Trông rất chắc chắn, vững vàng tạo cho bạn sự an tâm tuyệt đối khi sử dụng.

cau-thang-kinh-078

Cầu thang kính trụ ngắn cho không gian sang trọng, hiện đại

– Cầu thang kính trụ dài: Thiết kế hài hòa, đẹp mắt, mang lại cho không gian nhà bạn sự đẳng cấp, sang trọng, hiện đại..

Thiết kế cầu thang kính hợp phong thủy

Khi thiết kế cầu thang, điều quan trọng cần chú ý là không nên bố trí cầu thang ở khu vực quá tối, thiếu ánh sáng và không thoáng khí. Bởi điều này sẽ tạo ra các luồng khí không tốt, không khí không được lưu thông. Mang lại cảm giác sợ hãi cho người sử dụng…Theo phong thủy sẽ ảnh hưởng đến công danh, sự nghiệp và tiền bạc.

Cầu thang kính bản thân đã mang lại phong thủy rất tốt, bởi làm từ kính cường lực. Kính dán 2 lớp trong suốt nên giúp khu vực buồng thang luôn được sáng sủa, rộng rãi. Có rất nhiều mẫu cầu thang kính:
– Cầu thang kính cong: Thiết kế cầu thang uốn cong, mềm mại, tạo cảm giác rất thanh thoát và nhẹ nhàng. Giúp các luồng khí tốt được luân chuyển khắp nhà.
– Cầu thang kính trụ ngắn: Với chiều cao trụ từ 600mm, tạo cảm giác chắc chắn và vững vàng đem lại sự an tâm cho người sử dụng.
– Cầu thang kính trụ dài: Có thiết kế hài hòa và đẹp mắt, giúp không gian nhà bạn được hiện đại và sang trọng hơn.

LẮP ĐẶT CẦU THANG KÍNH HỢP PHONG THỦY
LẮP ĐẶT CẦU THANG KÍNH HỢP PHONG THỦY

Những lưu ý lắp đặt cầu thang kính hợp phong thủy

Lắp đặt cầu thang nói chung và cầu thang kính nói chung phải tuân thủ theo một số nguyên tắc sau:

– Không đặt cầu thang giữa cửa chính: Điều này sẽ tạo sự bất lợi cho sức khỏe gia đình, hao tổn tiền của, các khí tốt sẽ đến và đi rất nhanh.

– Số bặc cầu thang phải được tính toán sao cho phù hợp( thường là số lẻ- cửa sinh)

– Khu vực cầu thang phải lấy được gió, ánh sáng, thông thoáng mới tạo vượng khí tốt.

– Để tăng sinh khí cho khu vực cầu thang bạn nên thường xuyên vệ sinh sạch sẽ. Đồng thời trang trí khu vực này sao cho thật ấn tượng như treo các loại tranh ảnh, trồng các chậu cảnh. Phối hợp đèn trang trí bắt mắt.

cau-thang-kinh-356

Trang trí cầu thang kính cho không gian sinh động

Không gian nhà bạn sẽ trở nên thật ấn tượng, tràn ngập sinh khí tốt lành với cách lắp đặt cầu thang kính như trên. Việc sử dụng cầu thang kính không những giúp ngôi nhà bạn trở nên sang trọng, đẳng cấp hơn. Mà còn giúp tạo nên vượng khí tốt cho các thành viên trong gia đình bạn.

LẮP ĐẶT CẦU THANG KÍNH HỢP PHONG THỦY